Xu hướng thời trang 2020 là túi đen Celine Triomphe của Son Ye Jin


Chiếc túi Celine Triomphe mà Son Ye Jin sử dụng trong phim “Hạ cánh nơi anh” – Crash Landing On You được dự đoán là sẽ hot trong năm 2020. Mặc dù thiết kế này của Celine ra mắt từ năm 2020, nhưng phải đến phim “Hạ cánh nơi anh” thì mẫu túi mới được nhiều người để ý. 

Túi  - Ảnh 1.

Phân cảnh Son Ye Jin sử dụng túi trong phim, thiết kế túi màu đen đơn giản được người đẹp mix cùng sơ mi + quần jeans + áo khoác blazer kẻ.

Lục lại những hình ảnh street style năm ngoái mới thấy, chiếc túi này phủ sóng khá nhiều. Cũng bởi thiết kế khá đơn giản nên có thể mix cùng nhiều phong cách, từ cá tính cho tới gợi cảm hay dễ thương. 

Túi  - Ảnh 2.

Chiếc túi xuất hiện trong nhiều hình ảnh street style của sao Hàn như: Joy (Red Velvet), Lisa (Black Pink), Jessica, Yoona.

Túi  - Ảnh 3.

Brie Larson, Angelina Jolie, Karlie Kloss, Jessica Alba cũng là 1 fan của túi Celine Triomphe.

Túi  - Ảnh 4.

Lưu Thi Thi, Dương Thừa Lâm, Mã Tư Thuần, Tôn Di.

Chiếc túi được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo mới của Celine – Hedi Slimane, ông vẫn giữ dáng túi Celine Classic Box cũ, nhưng phần khóa logo được thay đổi với biểu tượng 2 chữ C quay ngược vào nhau. Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng Hedi Slimane không tôn trọng thiết kế cũ của Phoebe Philo, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng, chi tiết khóa túi mới này nhìn khá trendy. 

Túi  - Ảnh 5.

Thiết kế túi Celine Triomphe mới chỉ khác phần khóa so với mẫu túi Celine cũ.

Thiết kế túi Celine Triomphe này được chia làm 3 dòng: Large (lớn), Medium (vừa), Teen (nhỏ) với giá dao động từ 60 đến 80 triệu VNĐ đối với các mẫu túi da trơn, riêng dòng da thằn lằn có giá hơn 100 triệu. Celine Triomphe không chỉ bắt mắt ở thiết kế mà còn ở màu sắc, mẫu size nhỏ có tới 8 màu, size vừa 10 màu, riêng size lớn chỉ có 4 màu. Các tín đồ thời trang có thể chọn cho mình các size cũng như màu sắc phù hợp với phong cách của mình. 

Mặc dù ra mắt từ năm ngoái nhưng phải đến đầu năm nay, mẫu Celine Triomphe này mới được nhiều chị em quan tâm, cũng một phần bởi từ hiệu ứng phim Hạ cánh nơi anh mà mẫu túi lại tăng độ hot. Với thiết kế túi đơn giản, nhiều màu sắc dễ lựa chọn, chiếc túi này cũng khá xứng đáng để góp mặt trong tủ đồ của nàng công sở. 

Tổng hợp

 Source link