Tài tử Lee Sun Kyun rút vai, fan liền réo gọi Hyun Bin


Dự án điện ảnh Cross đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi có sự góp mặt của Son Ye Jin, Lee Sun Kyun, và nam diễn viên phim Avatar – Sam Worthington.

Tuy nhiên mới đây, nhà sản xuất bất ngờ công bố Lee Sun Kyun đã chính thức rút khỏi vai diễn này để anh tập trung cho dự án phim truyền hình Movie đóng cùng với Ju Ji Hoon.

Phim Hollywood của Son Ye Jin đóng vai chính "có biến": Tài tử Lee Sun Kyun rút vai, fan liền réo gọi Hyun Bin - Ảnh 2.

Được biết vai diễn của Lee Sun Kyun đảm nhận là một chỉ huy bảo vệ biên giới mạnh mẽ và lôi cuốn. Với kinh nghiệm diễn xuất và từng tham gia rất nhiều dự án điện ảnh, Lee Sun Kyun được kỳ vọng sẽ có màn thể hiện ấn tượng ở Cross, tuy nhiên việc nam diễn viên rút khỏi vai diễn vào phút chót khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Ngay sau thông tin được phía nhà sản xuất đưa ra, Hyun Bin chính là cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất bởi đây là dự án điện ảnh tấn công thị trường Hollywood của Son Ye Jin. Hyun Bin từng tham gia cùng với Son Ye Jin trong 2 dự án thành công là Hạ cánh nơi anh và Cuộc đàm phán sinh tử, ngoài ra cả hai đã tạo vô số chemistry trên phim cũng như hậu trường phim khiến khán giả cho rằng Hyun Bin chính là cái tên phù hợp nhất để thay thế Lee Sun Kyun.

Phim Hollywood của Son Ye Jin đóng vai chính "có biến": Tài tử Lee Sun Kyun rút vai, fan liền réo gọi Hyun Bin - Ảnh 3.

Bỏ qua tin đồn tình cảm thì giả thuyết Hyun Bin tham gia Cross với Son Ye Jin được nhiều khán giả ủng hộ bởi cả hai đã từng đóng chung cùng nhau trong nhiều dự án phim và gây được tiếng vang.

Nói về vai diễn của Son Ye Jin trong Cross, trong phim cô đảm nhận vai Vera, người phụ nữ cứng rắn và đơn độc sống gần biên giới một vùng quê nghèo. Sau khi chồng thiệt mạng vì nỗ lực tìm cách trốn qua biên giới, Vera một mình cực khổ nuôi con trai. Và trong lúc đang chật vật kiếm sống, cô gặp người đàn ông đang sống tại một quốc gia hùng mạnh khác.

Phim Hollywood của Son Ye Jin đóng vai chính "có biến": Tài tử Lee Sun Kyun rút vai, fan liền réo gọi Hyun Bin - Ảnh 4.

Cross là bộ phim khoa học viễn tưởng được đạo diễn bởi Andrew Niccol, người làm nên thành công vang dội của In time, The host, Gattaca,… Phim là câu chuyện về cuộc đời những con người ở hai quốc gia đối lập bị bắt khỏi biên giới.

Phim dự kiến sẽ bấm máy tại Hàn Quốc vào tháng 3/2021.