Nhan sắc bà mẹ 35 tuổi có một con vừa đăng quang hoa hậu


>>>> Mời quý độc giả xem video “Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Nguồn Youtube:

Miss Germany – Hoa hậu Đức tổ chức lần đầu cách đây 93 năm. Nhưng 2020 là năm đầu tiên cuộc thi cho phép các thí sinh có gia đình ghi danh, đồng thời nới rộng độ tuổi từ 18 đến 39 tuổi.

Bên cạnh đó, phần thi áo tắm cũng bị hủy bỏ đề phù hợp với tiêu chí “Trao quyền cho phụ nữ đích thực”. Hội đồng ban giám khảo gồm 6 người và đều là nữ giới.Nhan sac ba me 35 tuoi, co mot con vua dang quang hoa hau
Người phụ nữ 35 tuổi trở thành tân Hoa hậu Đức trong sự bất ngờ của khán giả. 

Hôm 15/2, bà mẹ một con tên Leonie von Hase đã xuất sắc trở thành tân hoa hậu nước này. Trang DW cho biết Hase có màn thể hiện vượt trội so với 15 đại diện khác ở đêm chung kết. Lara Rúnarsson (22 tuổi) là Á hậu 1 và Michelle-Anastasia Masalis (23 tuổi) trở thành Á hậu 2.

Ở tuổi 35, Leonie von Hase là thí sinh già nhất cuộc thi. Dù vậy, cô không hề kém tự tin so với các cô gái trẻ đẹp khác. Tân hoa hậu chia sẻ: “Thời buổi này phụ nữ đã không còn quan tâm đến các chuẩn mực sắc đẹp về ngoại hình như xưa nữa. Đối với tôi, một người phụ nữ đẹp là họ phải có sức mạnh, tính cách và sự trung thực”.

Một tờ báo của Đức bình luận rằng Hase có gương mặt tạo thiện cảm cho người đối diện. Bà mẹ một con hiện kinh doanh quần áo trên mạng xã hội.Nhan sac ba me 35 tuoi, co mot con vua dang quang hoa hau-Hinh-2
 Nhan sac ba me 35 tuoi, co mot con vua dang quang hoa hau-Hinh-3
 Những hình ảnh đời thường được Leonie von Hase chia sẻ trên Instagram.

Chiến thắng Hoa hậu Đức giúp Von Hase có cơ hội lên trang bìa tạp chí JOY, một thẻ tập miễn phí trong thời gian quy định. Cô còn nhận được nhiều sản phẩm làm tóc, dưỡng da và giày dép từ nhà tài trợ.

Von Hase có một năm thực hiện các nghĩa vụ của đương kim hoa hậu. Song, cô không được quyền dự thi Miss World hay Miss Universe vì không đáp ứng tiêu chí của các đấu trường nhan sắc này.

* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.

Source link