Mỹ nữ yêu Dương Dương hóa ra lại là tình cũ Đặng Luân


Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh còn có sự góp mặt của người đẹp Kim Thần. Kim Thần đóng vai Hạ Tinh, xuất hiện không quá nhiều nhưng cảnh nào cũng có vai trò quan trọng với mách phim.

Trong quá khứ, Hạ Tinh – Vu Đồ (Dương Dương) – Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) – Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) là bạn cùng trường trung học. Khi ấy, cả Tinh Tinh lẫn Hạ Tinh đều thích Vu Đồ. Tuy nhiên, Vu Đồ đã chọn cô gái giỏi giang, có thành tích học tập chẳng hề kém cạnh mình là Hạ Tinh chứ không phải Tinh Tinh.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Mỹ nữ yêu Dương Dương hóa ra lại là tình cũ Đặng Luân, nhan sắc không phải dạng vừa - Ảnh 1.
Em là niềm kiêu hãnh của anh: Mỹ nữ yêu Dương Dương hóa ra lại là tình cũ Đặng Luân, nhan sắc không phải dạng vừa - Ảnh 2.
Em là niềm kiêu hãnh của anh: Mỹ nữ yêu Dương Dương hóa ra lại là tình cũ Đặng Luân, nhan sắc không phải dạng vừa - Ảnh 3.

Kim Thần đóng vai Hạ Tinh.

Sau này, Hạ Tinh – Vu Đồ chia tay. Lý do chia tay là bởi Vu Đồ theo đuổi niềm đam mê đối với hàng không vũ trụ, còn Hạ Tinh lại có suy nghĩ khác biệt. Có 1 phân cảnh, Hạ Tinh – Vu Đồ nhìn nhau với ánh mắt vấn vương. Việc 2 nhân vật chia tay khiến khán giả vừa thương xót mà cũng vừa thở phào nhẹ nhõm, bởi chỉ khi Hạ Tinh – Vu Đồ không còn ở bên nhau thì Vu Đồ mới đến với Kiều Tinh Tinh được.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Mỹ nữ yêu Dương Dương hóa ra lại là tình cũ Đặng Luân, nhan sắc không phải dạng vừa - Ảnh 4.
Em là niềm kiêu hãnh của anh: Mỹ nữ yêu Dương Dương hóa ra lại là tình cũ Đặng Luân, nhan sắc không phải dạng vừa - Ảnh 5.
Em là niềm kiêu hãnh của anh: Mỹ nữ yêu Dương Dương hóa ra lại là tình cũ Đặng Luân, nhan sắc không phải dạng vừa - Ảnh 6.

Kim Thần sinh ngày 5/9/1990, cô có chiều cao 1m71 và là người dân tộc Hồi. Kim Thần từng theo học ngành múa ở Học viện vũ đạo Bắc Kinh. Cô hiện đang hoạt động dưới vai trò diễn viên, người mẫu.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Mỹ nữ yêu Dương Dương hóa ra lại là tình cũ Đặng Luân, nhan sắc không phải dạng vừa - Ảnh 7.

Dương Dương đóng vai Vu Đồ.

Trước khi nổi lên với vai Nguyệt Nha trong Pháp sư Vô Tâm, Kim Thần từng tham gia các dự án truyền hình như Thất chủng vũ khí Chi Khổng Tước Linh, Sở Hán tranh hùng, Đồng Bách anh hùng, Quỷ bính xa. Ngoài chuyện đóng phim, Kim Thần còn được nhắc đến với danh xưng bạn gái cũ của Đặng Luân. Quả thực, trong quá khứ, Kim Thần – Đặng Luân từng có giai đoạn yêu đương qua lại.

Em là niềm kiêu hãnh của anh hiện vẫn đang được phát sóng vào mỗi tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hằng tuần.

Em là niềm kiêu hãnh của anh

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 26/07/2021

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game cực hot.

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương