Minh ghen khi trông thấy Hoàng bên mẹ Cami, Hoàng lại phát điên vì bắt gian Minh ôm Phúc


Trước giờ lên sóng tập 31 Hướng dương ngược nắng, thành viên ê kíp làm phim đã tiết lộ câu chuyện tréo ngoe liên quan đến cặp đôi Hoàng – Minh ở tập này. Sau khi mẹ Cami trở về, tình cờ làm sao, khi đi trên đường, Minh lại trông thấy cảnh Hoàng vui vẻ bên hai mẹ con Cami. Đó là lý do cô chán nản trở về nhà và nói với bà Diễm Loan rằng mình với Hoàng chẳng đi đến đâu cả, anh là người đã có vợ con.

Hướng dương ngược nắng: Minh ghen khi trông thấy Hoàng bên mẹ Cami, Hoàng lại phát điên vì bắt gian Minh ôm Phúc - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Minh ghen khi trông thấy Hoàng bên mẹ Cami, Hoàng lại phát điên vì bắt gian Minh ôm Phúc - Ảnh 2.

Trong khi Minh đang buồn chuyện của Hoàng, cô lại gặp gỡ Phúc. Phúc đã ôm Minh vào lòng động viên em gái. Anh nói rằng dù không thể trở thành người yêu nhưng anh cũng không muốn mất đi một người em, vì giờ đây ở bên Phúc chẳng còn ai thân thiết ngoài Minh và Trí. Thế nên Phúc mong Minh từ giờ trở đi, có chuyện gì cũng hãy tâm sự với anh.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà

Cũng lại rất tình cờ, Hoàng có mặt trong cảnh này và chứng kiến trọn vẹn màn thân mật của Minh Phúc. Sự ghen tuông bùng cháy trong ánh mắt của Hoàng. Anh tức tối quay lưng bỏ đi.

Hướng dương ngược nắng: Minh ghen khi trông thấy Hoàng bên mẹ Cami, Hoàng lại phát điên vì bắt gian Minh ôm Phúc - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Minh ghen khi trông thấy Hoàng bên mẹ Cami, Hoàng lại phát điên vì bắt gian Minh ôm Phúc - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Minh ghen khi trông thấy Hoàng bên mẹ Cami, Hoàng lại phát điên vì bắt gian Minh ôm Phúc - Ảnh 6.

Xem phân cảnh này, các fan của Minh – Hoàng như ngồi trên đống lửa vì xem ra cặp đôi yêu thích của họ vẫn còn khá nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết được để chính thức đến bên nhau.

Đón xem tập 31 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 3/5.