Kiên từ bỏ Châu đúng lúc Vỹ chuẩn bị cưỡng đoạt tiểu thư họ Cao trong khách sạn


Tập 32 vừa kết thúc, Hướng dương ngược nắng lập tức tung ra preview tập 33 “ngợp trời drama”, khiến fan như ngồi trên đống lửa. Preview mở đầu với cảnh Kiên trò chuyện cùng Hoàng, tuyên bố mình sẽ trở lại với cuộc chiến lật đổ Cao Dược vì quá căm thù bà Bạch Cúc. Khi Hoàng hỏi rằng: “Vậy Châu thì sao?”, Kiên bèn đáp rằng anh không thể ở bên một người mà bản thân anh muốn giết mẹ của người đó. Sau đó, Kiên khẳng định mình và Châu đã hết đường quay lại.

Hướng dương ngược nắng: Kiên từ bỏ Châu đúng lúc Vỹ chuẩn bị cưỡng đoạt tiểu thư họ Cao trong khách sạn - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Kiên từ bỏ Châu đúng lúc Vỹ chuẩn bị cưỡng đoạt tiểu thư họ Cao trong khách sạn - Ảnh 2.

Câu chuyện Kiên – Châu còn khiến fan chưa hết đau buồn thì preview lại hé lộ cảnh Châu bị Vỹ lừa. Vì không tìm được Ngọc, Châu đã tin lời Vỹ nói rằng anh ta sẽ đưa cô đi tìm em gái. Kết quả, Vỹ cho Châu uống rượu đã bỏ thuốc, rồi dẫn cô vào khách sạn, nói là đến chỗ của Ngọc.

Bình thường khôn ngoan là vậy, nhưng lần này, Châu bỗng dưng bị Vỹ lừa một cách quá dễ dàng. Lúc Châu phát hiện ra mình đã bị đưa vào tròng cũng là khi thuốc ngấm. Chỉ còn một mình ở với Vỹ trong căn phòng có hai người, fan như ngồi trên đống lửa lo lắng Vỹ sẽ hại đời Châu.

Hướng dương ngược nắng: Kiên từ bỏ Châu đúng lúc Vỹ chuẩn bị cưỡng đoạt tiểu thư họ Cao trong khách sạn - Ảnh 3.

Nếu như Vỹ thực sự cưỡng đoạt Châu, thì ai sẽ là người cứu cô, khi mà Kiên cũng đã từ bỏ? Đón xem tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 24/2.