Đức Phúc “bị trúng lời nguyền” công chúa Fiona, khiến Trường Giang mất ngủ vì giọng ca gây ám ảnh trong 30 Chưa Phải Tết?


Phim Việt ra rạp mùa Tết này – 30 Chưa Phải Tết được chú ý bởi khai thác đề tài vòng lặp thời gian độc đáo với hai gương mặt chủ chốt Trường Giang và Mạc Văn Khoa vừa bất ngờ tung ra loạt ảnh hậu trường tiết lộ có thêm nam ca sĩ Đức Phúc góp vai cameo. Đặc biệt hơn, lần này chủ nhân bài hát Hết Thương Cạn Nhớ bất ngờ có giọng ca “đuổi gián” của Chaien?

Cách thoại và biểu cảm tỉnh rụi đầy quen thuộc

Đức Phúc thể hiện chuỗi “hit bự” trong 30 Chưa Phải Tết

Cụ thể vai diễn của Đức Phúc là gì thì ekip vẫn chưa chịu bật mí, nhưng ở loạt ảnh hậu trường, anh chàng có vẻ sẽ xuất hiện với tạo hình, tóc tai và loạt biểu cảm giống hệt với chính Đức Phúc ngoài đời thật. Có vẻ như nam ca sĩ sẽ mang sự ngô nghê, gần gũi và tỉnh rụi không lẫn đi đâu được của mình vào 30 Chưa Phải Tết.

Đức Phúc bị trúng lời nguyền công chúa Fiona, khiến Trường Giang mất ngủ vì giọng ca gây ám ảnh trong 30 Chưa Phải Tết? - Ảnh 3.

Đức Phúc đi chạy show xong qua đóng phim luôn đúng không?

Đức Phúc bị trúng lời nguyền công chúa Fiona, khiến Trường Giang mất ngủ vì giọng ca gây ám ảnh trong 30 Chưa Phải Tết? - Ảnh 4.

Ekip tiết lộ, dù chỉ là vai diễn nhỏ, thái độ làm việc của anh chàng vẫn cực kỳ nghiêm túc đó nha!

Trước 30 Chưa Phải Tết, Đức Phúc cũng từng xuất hiện đầy duyên dáng với vai trò cameo trong Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con. Ngoài ra, anh chàng cũng từng song hành của Trường Giang trong chương trình Ơn Giời, Cậu Đây Rồi, thậm chí còn khiến vị trưởng phòng quái chiêu này phải câm nín vì sự hóm hỉnh, lanh lợi nhưng lại rất ngô nghê của mình. Với vai diễn lần này, rất có thể Đức Phúc sẽ tiếp tục có những màn chặt chém Trường Giang khiến khán giả phải cười mệt.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 25/1/2020, nhằm ngày mồng Một Tết Canh Tý trên toàn quốc.

Source link