Denis Đặng là Giám đốc sáng tạo MV Chân Ái của Orange


Sau 1 thời gian ấp ủ, mới đây nữ chủ nhân bản hit đình đám Người lạ ơiOrange đã tiếp tục cho ra mắt MV Chân Ái. Sản phẩm lần này nữ ca sĩ bắt tay cùng rapper Khói.

Chân Ái là ca khúc do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác, nội dung bài hát là những dòng suy nghĩ vẩn vơ của một trái tim đang đối diện với tình yêu mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng đôi lần gặp phải: giả vờ mềm yếu, đau ốm và than vãn để ai đó có thể chú ý, để mắt và chăm sóc.

Giữa tâm bão "đạo nhái" Denis Đặng tiếp tục gây tò mò với vai trò giám đốc sáng tạo MV cổ trang mới của Orange - Ảnh 2.

Orange chính thức ra mắt một MV cổ trang đậm chất drama và liêu trai.

Lần đầu tiên đảm nhận một vai diễn đòi hỏi nhiều cảm xúc, Orange chia sẻ cô rất lo lắng vì chưa có kinh nghiệm, đặc biệt là những cảnh đau đớn hay là cảnh lãng mạn, đầy nữ tính.

Giữa tâm bão "đạo nhái" Denis Đặng tiếp tục gây tò mò với vai trò giám đốc sáng tạo MV cổ trang mới của Orange - Ảnh 3.

Chân Ái được xây dựng bởi đạo diễn hàng đầu VPop – Đinh Hà Uyên Thư. Giám đốc sáng tạo Denis Đặng lấy cảm hướng từ các loại hình sân khâu Á Đông để nhào nặn nên không gian nghệ thuật, đặt trong bối cảnh một sân khấu kịch ở thập niên 60 với những đào, kép họa mặt cầu kỳ, phục trang lộng lẫy, kết hợp múa hát, diễn xuất.

Rapper Khói, người mẫu Fung La và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa xuất hiện trong MV “Chân Ái”.

Lồng ghép trong bối cảnh nghệ thuật là cốt truyện drama kịch tính pha trộn chất liêu trai về cuộc chiến giữa những người phụ nữ tranh giành vị trí đào chính trên sân khấu lẫn vị trí trong lòng người đàn ông họ yêu, khiến họ không từ thủ đoạn hãm hại nhau. Cú twist ở đoạn cuối nhuộm màu sắc liêu trai cho cả MV khiến người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Denis Đặng là giám đốc sáng tạo cho MV “Chân Ái” của Orange.

Giữa tâm bão “đạo nhái” ồn ào những ngày qua, đây là sản phẩm mới nhất mà Denis Đặng tiếp tục đảm nhận vai trò giám đốc sáng tác, đồng thời anh cũng là cameo xuất hiện trong MV Chân Ái cùng với Châu Đăng Khoa, Khói và Đặng Mai Phương.

Giữa tâm bão "đạo nhái" Denis Đặng tiếp tục gây tò mò với vai trò giám đốc sáng tạo MV cổ trang mới của Orange - Ảnh 6.

Từ lâu Denis đã luôn bị thu hút mạnh mẽ bởi những yếu tố tâm linh kỳ bí, những gánh hát của Á Đông cũng truyền cảm hứng đặc biệt đến cho Denis về ý tưởng. Đó là lý do mà Denis muốn lồng ghép 2 yếu tố này vào sản phẩm Chân Ái.

Denis muốn tạo không gian cho Chân Ái với loại hình nghệ thuật trình diễn sân khấu có màu sắc Á Đông, tuy không cụ thể riêng biệt về kinh kịch, hát bội hay cải lương… nhưng khi kết hợp và đặt cạnh nhau hy vọng sẽ mang đến sự hợp lý và dễ chịu, tạo nên nét riêng và ấn tượng cho sản phẩm.

Giữa tâm bão "đạo nhái" Denis Đặng tiếp tục gây tò mò với vai trò giám đốc sáng tạo MV cổ trang mới của Orange - Ảnh 7.

Câu chuyện mà Denis được ông bà anh chị đi trước trong nghề kể về sự canh tranh khốc liệt của những kép hát là có thật. Những hành động kiêng kỵ như đập phá bàn thờ khá nhạy cảm nhưng Denis đã có xin phép và hỏi han những nghệ sĩ gạo cội trước rồi mới dám thực hiện“, Denis Đặng chia sẻ.

MV “Chân Ái” – Orange feat Khói, Châu Đăng Khoa.Source link