Dàn karaoke gia đình chú Tam ở quận 12 (JBL Ki510, BIK VM620A, DSP-9000, BBS B900)Giải trí hát karaoke tại nhà đang là 1 trong những hoạt động giải trí an toàn và lành mạnh được đa số khách hàng lựa chọn trong mùa dịch Covid-19. Hát karaoke tại nhà giúp thư giãn và gắn kết các thành viên trong nhà. Cũng chính vì thế, chú Tam ở Quận 12, HCM cũng đã liên hệ trực tiếp với Bảo Châu để được tư vấn và lắp đặt tận nhà cho gia đình bộ dàn hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bộ dàn karaoke gia đình chú Tam ngay dưới đây.

Cấu hình chi tiết bộ dàn JBL của gia đình chú Tam gồm: 

+ Loa karaoke JBL Ki510 : 2 chiếc 
+ Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc 
+ Vang số Bksound DSP-9000 : 1 chiếc 
+ Micro không dây BBS B900 : 1 bộ (gồn 1 đầu thu và 2 micro) 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình chú Tam ở quận 12 h1

Loa JBL Ki512 chính hãng sở hữu thiết kế ấn tượng, mạnh mẽ, chắc chắn, lắp đặt treo tường rất phù hợp với không gian âm thanh của gia đình. 
JBL KI512 sở hữu mức công suất 400W / 800W / 1600W cho phép bạn có thể sử dụng ở nhiều mức công suất khác nhau mang đến trải nghiệm âm thanh thú vị nhất. Loa karaoke JBL KI512 phát ra những âm thanh trung thực trong trẻo, loại bỏ tối đa, tạp âm, nhiễu, đem tới cho bạn những âm thanh sinh động, lôi cuốn.

Dàn karaoke gia đình chú Tam ở quận 12 h2

Dòng cục đẩy 2 kênh BIK VM 620A hoạt động với nhiều mức công suất linh hoạt : 600W/CH (8Ω stereo) và 900W/CH (4Ω stereo) cho khả năng khuếch đại âm thanh uy lực, mạnh mẽ, thách thức mọi thể loại nhạc. Từ nhạc dance, hip hop sôi động đến các dòng nhạc vàng, trữ tình da diết. 

Dàn karaoke gia đình chú Tam ở quận 12 h3

Vang số karaoke gia đình Bksound DSP-9000 đóng vai trò chống hú rít và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

Dàn karaoke gia đình chú Tam ở quận 12 h4

Gia đình chú Tam đã rất hài lòng với chất lượng của dàn âm thanh gia đình cũng như sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp và An Toàn của nhân viên Bảo Châu Elec. Giờ đây, gia đình chú đã có 1 không gian giải trí vô cùng tuyệt vời ngay tại chính không gian phòng khách nhà mình.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn bộ dàn nào để giải trí. Hãy gọi ngay 1900 255 để được tư vấn và lắp đặt bộ dàn tận nhà. 

Nguồn: Bảo Châu Elec

Có thể bạn quan tâm:

>>> Đầu karaoke tốt nhất hiện nay
>>>Dòng loa karaoke hay nhất hiện nay
>>> Micro karaoke không dây nào hay nhất
>>> Micro không dây tốt nhất hiện nay
>>> Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào

>>> Amply karaoke hay nhất hiện nay
>>> Cục đẩy hát karaoke hay nhất