Dàn karaoke gia đình anh Xuân ở Trường ChinhBảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cực hay cho anh Xuân ở Trường Chinh. Bộ dàn được phối ghép từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ JBL, Yamaha, BIK và BCE, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc cực hay ở phòng giải trí có diện tích đến 30m2.

Cấu hình chi tiết bộ dàn JBL của gia đình anh Xuân gồm: 

+ Loa karaoke JBL CV1652T : 2 chiếc 
+ Loa siêu trầm Yamaha NS-SW100 : 1 chiếc 
+ Amply BIK BK-A88 : 1 chiếc 
+ Micro không dây BCE U900 PlusX : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro) 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình anh Xuân ở Trường Chinh h1

Loa JBL CV1652T là mẫu loa full toàn dải được thiết kế sang trọng, cao cấp và khá nhỏ gọn, lắp đặt treo loa lên tường rất phù hợp khi sử dụng ở gia đình. 

Dàn karaoke gia đình anh Xuân ở Trường Chinh h2

 JBL CV1652T được cấu tạo gồm có 3 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 150W, loa cho tiếng chắc và sáng, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc hay cho gia đình.

>>> Cách khắc phục micro không dây bị sôi
>>> Cách luyện giọng hát cao
>>> Cách hát karaoke hay

Dàn karaoke gia đình anh Xuân ở Trường Chinh h3

Loa sub Yamaha NS-SW100 (black) cho mức công suất liên tục 50W ở trở kháng 8ohms, tái tạo các dải âm trong khoảng tần số 25Hz – 180Hz. Đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng hay hơn cả khi nghe nhạc và hát karaoke.

Dàn karaoke gia đình anh Xuân ở Trường Chinh h4

Ampli BIK BJ-A88 là một trong những dòng sản phẩm Ampli đa năng đáp ứng nhu cầu hát karaoke, nghe nhạc, xem phim mới được nhà sản xuất BIK cho ra mắt thị trường. Amply BIK A88 cho mức công suất 240W + 240W ở trở kháng 8 Ohms và công suất 350W + 350W ở trở kháng 4Ω, amply có 4 đường ra loa cho khả năng xử lý âm thanh cực tốt mang đến chất âm sống động, khuếch đại mạnh mẽ.  

Dàn karaoke gia đình anh Xuân ở Trường Chinh h5


Như vậy, chỉ với mức đầu tư chưa đến 20 triệu đòng, anh Xuân ở Trường Chinh đã sở hữu cho mình bộ dàn karaoke cực hay để phục vụ nhu cầu giải trí hát karaoke và nghe nhạc tại nhà.
Nếu bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn karaoke cho gia đình thì hãy gọi ngay 1900 0255 để được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt bộ dàn tận nhà An Toàn và Nhanh Chóng. 

Nguồn: Bảo Châu Elec

Có thể bạn quan tâm:   

>>> Đầu karaoke tốt nhất hiện nay
>>> Micro karaoke không dây nào hay nhất
>>> Micro không dây tốt nhất hiện nay
>>> Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào

>>> Cục đẩy hát karaoke hay nhất

>>> Amply karaoke gia đình hiệu quả