Dàn âm thanh nghe nhạc gia đình anh Tín ở Quận 7 (Jamo C97II, PMA 1600NE)Giải trí nghe nhạc tại nhà đang là xu hướng được người yêu âm nhạc lựa chọn, và anh Tín ở Quận 7 cũng quyết định sắm bộ dàn âm thanh gia đình chuyên nghiệp để giải trí nghe nhạc tuyệt vời và An Toàn nhất giữa mùa dịch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Tín ngay dưới đây.

Cấu hình chi tiết bộ dàn âm thanh nghe nhạc của gia đình anh Tín: 

+ Loa nghe nhạc Jamo C97II : 2 chiếc 
+ Amply Denon PMA 1600NE : 1 chiếc 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn âm thanh nghe nhạc gia đình anh Tín ở Quận 7 h1

Loa nghe nhạc Jamo C97II được thiết kế dạng loa đứng cùng những đường nét cong ôm trọn viền cạnh loa. Với kích thước rộng, cao, sâu lần lượt là 215 x 1072 x 342 mm cùng trọng lượng 25.8 kg/ thùng loa. Lắp đặt phù hợp với không gian giải trí của gia đình. 

Dàn âm thanh nghe nhạc gia đình anh Tín ở Quận 7 h2

Loa Jamo C97II được trang bị hệ thống 4 loa với 3 đường tiếng bao gồm 2 loa woofer, 1 loa tweeter và 1 loa mid. Các loa được nằm trong các khuông khác nhau cho tách bạch 3 đường tiếng âm thanh được rõ ràng, chân thực, tái tạo âm thanh được đầy đủ và chuẩn xác. Sử dụng giải trí nghe nhạc cực hay. 

Dàn âm thanh nghe nhạc gia đình anh Tín ở Quận 7 h3

Amply Denon PMA 1600NE được nhà sản xuất trang bị mức công suất 140W/kênh ở trở kháng 4 Ohms. Áp dụng công nghệ hiện đại chống rung nhiễu cùng bộ xử lý tín hiệu số qua cổng USB và ngõ xử lý tín hiệu MM/MC.
Hoạt động với công suất lớn nên người dùng có thể kết nối với nhiều hệ thống phần mềm của mình, tận dụng hệ thống từ những chiếc đĩa nhựa cổ điển đến các file nhạc số. 

Dàn âm thanh nghe nhạc gia đình anh Tín ở Quận 7 h4

Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn nghe nhạc chuyên nghiệp thì bộ dàn trên của gia đình anh Tín là 1 gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể gọi 1900 0255 để được tư vấn và lắp đặt bộ dàn tận nhà An Toàn và Nhanh Chóng.  

Nguồn: Bảo Châu Elec

Có thể bạn quan tâm: 
>>> Đầu karaoke tốt nhất hiện nay
>>>Dòng loa karaoke hay nhất hiện nay
>>> Micro karaoke không dây nào hay nhất
>>> Micro không dây tốt nhất hiện nay
>>> Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào