Châu khóc nghẹn trong nhà hàng cùng lúc Kiên khóc ngất trong nhà xác vì mẹ qua đời


Tập 32 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 23/2. Trong tập này, fan được dịp khóc hết nước mắt khi chứng kiến thuyền tình Kiên – Châu chưa kịp hàn gắn đã có nguy cơ “toang” lần 2.

Mọi chuyện bắt đầu từ tin nhắn của Kiên dành cho Châu, rằng anh chờ cô ở nơi kỷ niệm của bọn họ, không gặp không về. Buổi tối ấy, Kiên đã chuẩn bị cả nến, cả hoa và một chiếc nhẫn cầu hôn dành cho người anh yêu nhất. Kiên kiên nhẫn chờ đợi Châu, trong nỗi hoang mang có thể cô chẳng bao giờ đến.

Hướng dương ngược nắng: Châu khóc nghẹn trong nhà hàng cùng lúc Kiên khóc ngất trong nhà xác vì mẹ qua đời - Ảnh 1.

Về phía Châu, cô đi tới đi lui, đầy băn khoăn trước quyết định liệu nên đi hay ở. Cuối cùng, nghe theo tiếng gọi của trái tim, Châu đã quyết định đi tới điểm hẹn. Nhưng nào ngờ ngay khi cô chuẩn bị bước đến bên Kiên thì lại thấy anh chạy vụt qua mình. Kiên vội vàng tới mức dường như anh không trông thấy Châu.

Kiên đi rồi, Châu chỉ còn lại một mình với bàn tiệc bỏ trống, với nến và hoa. Nâng ly rượu uống một mình, Châu nghẹn ngào bật khóc.

Hướng dương ngược nắng: Châu khóc nghẹn trong nhà hàng cùng lúc Kiên khóc ngất trong nhà xác vì mẹ qua đời - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Châu khóc nghẹn trong nhà hàng cùng lúc Kiên khóc ngất trong nhà xác vì mẹ qua đời - Ảnh 3.

Trong khi đó, ở bệnh viện, Kiên cũng khóc ngất trong… nhà xác, bên linh cữu mẹ anh. Bà đã qua đời và đúng đêm định mệnh, khi anh định cầu hôn con gái của “kẻ thù”.

Trước khi mất, mẹ Kiên từng có những phút giây tỉnh táo dài nhất quãng đời nằm viện của mình. Tranh thủ những giờ phút ấy, bà gọi điện cho con trai để nói rằng bà yêu cậu rất nhiều, đồng thời mong Kiên gạt bỏ hết những chấp niệm để sống cuộc đời vui vẻ, hạnh phúc. Kiên còn hứa với mẹ rằng sẽ dẫn cô gái mình yêu đến gặp mẹ.

Nhưng lời hứa ấy chẳng thể nào thực hiện được nữa. Đau đớn hơn là những lời cuối cùng mà mẹ Kiên nói với con trai, lại là những lời căm thù dành cho bà Cúc.

Hướng dương ngược nắng: Châu khóc nghẹn trong nhà hàng cùng lúc Kiên khóc ngất trong nhà xác vì mẹ qua đời - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Châu khóc nghẹn trong nhà hàng cùng lúc Kiên khóc ngất trong nhà xác vì mẹ qua đời - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Châu khóc nghẹn trong nhà hàng cùng lúc Kiên khóc ngất trong nhà xác vì mẹ qua đời - Ảnh 6.

Khoảng cách đã xa nay lại như đắp thêm cả nghìn trùng, liệu rằng với những sóng gió liên tiếp thế này, Châu – Kiên có còn cơ hội ở bên nhau?

Đón xem tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 24/2.