Chẳng cần hở hang, Ngọc Trinh vẫn khiến người ta phải “wow” với chiếc đầm đỏ khổng lồ, thuộc hàng đồ sộ nhất Vbiz từ trước tới nay


Ai rồi cũng khác, đến một người vốn chỉ thích đồ hở bạo, sexy, ngắn ngủn như Ngọc Trinh mà cũng có lúc thướt tha như công chúa. Dạo này không biết vì lí do gì, cô liên tục diện váy bồng xòe, không quá gợi cảm nhưng dư thừa sự “chặt chém” và tất nhiên là cũng đẹp xuất sắc nữa.

Ra Hà Nội dự sự kiện, “nữ hoàng nội y” lần này không thèm diện những kiểu váy áo cũn cỡn, hở trước hở sau, xẻ trên xẻ dưới nữa mà lại tinh tế chọn một chiếc đầm công chúa đỏ rực của NTK Lê Thanh Hòa. Thiết kế này quả thực đã giúp cô đẹp lên vài chân kính, nó không chỉ hợp với nước da trắng ngần của Trinh mà còn đủ đồ sộ (theo đúng nghĩa đen) để giúp cô thu hút mọi sự chú ý của người đối diện nữa.

Chẳng cần hở hang, Ngọc Trinh vẫn khiến người ta phải wow với chiếc đầm đỏ khổng lồ, thuộc hàng đồ sộ nhất Vbiz từ trước tới nay - Ảnh 2.

Với sự trợ giúp của chiếc đầm, Ngọc Trinh nghiễm nhiên trở thành nhân vật nổi bật nhất dàn khách mời. Mọi spotlight đều hội tụ hết ở “nữ hoàng” nội y.

Cách makeup, làm tóc và cách tối giản phụ kiện cũng tương đối phù hợp. Lâu lắm rồi, Ngọc Trinh mới tiết chế và vẫn hiệu quả như thế này!

Trước đó, Ngọc Trinh cũng từng thử hóa thân thành công chúa và cũng nhận được rất nhiều lời khen. Chính ra, cô theo hình tượng này cũng ổn ra phết đấy chứ. Vừa hợp, vừa nổi bật mà không bị chê là phản cảm.Source link