Bố Nhi tiếp tục đưa tiền cho Đăng, đầu tư cho con gái, Thục Anh bỏ đi


11 tháng 5 ngày tập 34: Bố Nhi tiếp tục đưa tiền cho Đăng

11 tháng 5 ngày tập 34 lên sóng VTV3 tối 13/10. Trong tập này, Trí chính thức đi khỏi xóm trọ. Trước khi rời đi, Trí và Nhi đã ôm nhau thật chặt. Trí dù rất buồn nhưng vẫn cố tỏ ra vui vẻ trước mắt Nhi. Vậy nhưng khi quay lưng đi, cậu không thể ngăn được giọt nước mắt đàn ông rơi trên mi mình.

Ngoài ra, Trí và Đăng cũng có cuộc nói chuyện ngắn trước khi cậu rời đi. Đăng nói rằng anh biết Trí đến xóm trọ là vì Nhi, nhưng anh cũng biết Trí thực sự có tình cảm với cô bạn thân của mình. Về phần Trí, cậu không ngại thừa nhận tình cảm này và nói rằng, chính bởi thế nên Đăng hãy luôn cẩn thận và dè chừng mình. Vì chỉ cần anh khiến Nhi bị tổn thương hay đau khổ, Trí sẽ lập tức xuất hiện để cho Đăng ăn đấm. Sau đó, Trí tạm biệt Đăng như những người anh em, bạn bè thân thiết.

11 tháng 5 ngày: Bố Nhi tiếp tục đưa tiền cho Đăng, đầu tư cho con gái, Thục Anh bỏ đi ngay trong đám hỏi - Ảnh 1.

“Dẹp” được mối nguy là Trí, nhưng Đăng vẫn chưa thể nào mà thoải mái yêu Nhi cho được, khi phía trước còn một chướng ngại vô cùng lớn là ông Vinh và bản hợp đồng “vệ sĩ” mà Đăng đã ngầm thỏa thuận với bố Nhi. Trong tập này, ông Vinh đã gọi Đăng đến để nói chuyện. Ông đưa cho Đăng 3 tháng tiền lương, đồng thời tuyên bố rằng mình muốn đầu tư vào quán cafe bánh ngọt của Đăng – Nhi. Tuy nhiên ông tiếp tục muốn Đăng giữ bí mật chuyện này. Bố Nhi cho rằng nếu con gái biết mình chính là nhà đầu tư thì sẽ không dốc toàn tâm toàn lực làm việc.

11 tháng 5 ngày: Bố Nhi tiếp tục đưa tiền cho Đăng, đầu tư cho con gái, Thục Anh bỏ đi ngay trong đám hỏi - Ảnh 2.
11 tháng 5 ngày: Bố Nhi tiếp tục đưa tiền cho Đăng, đầu tư cho con gái, Thục Anh bỏ đi ngay trong đám hỏi - Ảnh 3.

Ngoài ra, ông Vinh cũng bày tỏ sự vui mừng khi thấy thời gian qua, con gái đã thay đổi theo hướng tích cực, trưởng thành hơn rất nhiều. Chốt lại, ông Vinh còn nói với Đăng: “Nhi nó ít tin tưởng vào người khác, nó cũng không có nhiều bạn bè, nhưng thật may nó đã có bạn thân là cháu”. Hai tiếng “bạn thân” thốt ra từ miệng ông Vinh quả là có sức sát thương cực lớn với Đăng. Sau tất cả, cậu vẫn không thể nói ra chuyện của mình với bố Nhi.

11 tháng 5 ngày: Bố Nhi tiếp tục đưa tiền cho Đăng, đầu tư cho con gái, Thục Anh bỏ đi ngay trong đám hỏi - Ảnh 4.

11 tháng 5 ngày tập 34: Thục Anh bỏ đi

Ở một diễn biến khác, trong tập này, mối quan hệ của Long – Thục Anh tiếp tục gặp nhiều trục trặc. Công việc mệt mỏi đã khiến Long xao nhãng Thục Anh, nhiều khi còn tỏ thái độ với người yêu. Thục Anh lại đang mang bầu, tâm lý bất ổn nên thường xuyên suy nghĩ. Cô còn nghi ngờ Long đã có người khác.

Vào đúng ngày đám hỏi của cả hai diễn ra, khi nhà trai đã tới, mọi thứ đều đã bày biện xong xuôi thì cô dâu lại mất tích. Tập phim khép lại bằng tình huống cả xóm trọ đi tìm Thục Anh, nhưng không ai biết cô đã đi đâu…

11 tháng 5 ngày: Bố Nhi tiếp tục đưa tiền cho Đăng, đầu tư cho con gái, Thục Anh bỏ đi ngay trong đám hỏi - Ảnh 5.
  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 – VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận – bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận – người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua… Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh

Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 35 lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.