Bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì xử tệ với Nam


Hương vị tình thân phần 2 tập 35: Bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam?

Hương vị tình thân phần 2 tập 35 vừa hé lộ thêm nhiều thông tin hấp dẫn. Theo đó, trong tập này, sau cú sốc quá lớn, bà Xuân bắt đầu nhìn nhận lại tất cả những lời nói, hành động sai lầm của mình, trong đó có việc bà đối xử tệ với Nam, trong khi chính cô lại là người luôn hết lòng vì mẹ chồng nhất. Chính Nam đã đỡ đòn cho bà Xuân, chính cô cũng nhảy xuống sông đầu tiên để cứu bà…

Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin - Ảnh 1.

Ông Khang cũng khuyến khích Nam tranh thủ thời điểm “vàng” này để bồi đắp tình cảm với mẹ chồng, vì hơn lúc nào hết, đây là thời điểm bà Xuân dễ mở lòng nhất. Về phần Nam, cô vẫn xứng danh con dâu đảm đang, hiếu thảo khi quan tâm, lo lắng cho bà Xuân. Nam còn đun nước lá khế để bà Xuân tắm, vì bị dị ứng nước sông.

Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin - Ảnh 2.
Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin - Ảnh 3.

Hương vị tình thân phần 2: Biên kịch tiết lộ còn nhiều biến cố, khán giả chưa dám tin hạnh phúc đến sớm với Nam

Hé lộ này từ phía nhà đài khiến khán giả khấp khởi chờ ngày bà Xuân và Nam có mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hòa thuận. Thế nhưng bên cạnh đó, vẫn có nhiều người xem… không dám tin vào hạnh phúc đến sớm này. Bởi người xem cho rằng, chừng nào bà Xuân vẫn còn chơi thân với bà Sa, thì kiểu gì cũng tới ngày Nam bị đâm chọt… Bà Xuân một lần nữa lại hiểu lầm con dâu.

Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin - Ảnh 4.

Hơn nữa, nếu giờ đây Nam cũng được mẹ chồng yêu thương, thì chẳng phải cô đã hạnh phúc “vô địch thiên hạ” rồi hay sao? Theo như tiết lộ của biên kịch Trịnh Khánh Hà mới đây thì thời gian hiện tại ở phần 2 là khoảng thời gian yên bình nhất của Nam. Thời gian tới, sẽ có nhiều biến cố mà nội dung xoay quanh mối quan hệ cha con của Nam và ông Sinh. Thế nên, khi mà phim chưa đến hồi kết, cộng với những lần rút kinh nghiệm từ các pha “bẻ lái” của biên kịch, khán giả vẫn chưa dám tin vào hạnh phúc trước mắt mà còn rất thận trọng đón chờ các diễn biến mới.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.