Bà Sa Hương vị tình thân thời trẻ đẹp đến mức nào?


Mới đây, fan Hương vị tình thân chia sẻ một đoạn clip fanmade thú vị ghi lại những hình ảnh đẹp của NSƯT Thu Hạnh thời trẻ. Trong Hương vị tình thân, NSƯT Thu Hạnh thủ vai bà Sa – mẹ của Thy (Thu Quỳnh). Ở đoạn clip được fan chia sẻ, ai cũng ngỡ ngàng trước nhan sắc “chim sa cá lặn” một thời của mẹ Thy.

Bà Sa phim Hương vị tình thân thời trẻ đẹp đến mức nào?

Tất nhiên cũng phải nói thêm rằng đoạn clip đã được các fan chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ “có tâm”. Xem đoạn clip này, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nhan sắc của các nữ diễn viên gạo cội màn ảnh Việt, thời còn chưa có sự can thiệp của công nghệ PTTM.

Nhan sắc thời trẻ của bà Sa Hương vị tình thân.

Bà Sa "Hương vị tình thân" thời trẻ đẹp đến mức nào mà khiến MXH "rần rần"? - Ảnh 3.

Bà Sa “Hương vị tình thân” – NSƯT Thu Hạnh bất ngờ về sự ghê gớm của chính mình

NSƯT Thu Hạnh sinh năm 1976, được biết đến với nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Khi đàn chim trở về, Lập nghiệp, Chuyện phố phường, Bí mật Eva… Hương vị tình thân đánh dấu sự trở lại màn ảnh của chị sau 10 năm vắng bóng.

Bà Sa "Hương vị tình thân" thời trẻ đẹp đến mức nào mà khiến MXH "rần rần"? - Ảnh 4.

Tham gia Hương vị tình thân, NSƯT Thu Hạnh chia sẻ bản thân chị cũng… bất ngờ vì sự ghê gớm của mình khi lên phim. Thậm chí các con chị, một bé học lớp 10, một bé học lớp 6 đã nhất quyết không xem phim mẹ đóng vì không muốn thấy mẹ đóng vai ác. Nghệ sĩ tâm sự, mãi đến tập 30 các con chị mới bị chị “thuyết phục” để xem phim. Bọn trẻ nói không ghét mẹ nhưng cũng không thích!

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh – cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Mạnh Trường

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.